Hội đồng khoa học và chuyên gia

Hội đồng khoa học Viện IBM bao gồm nhiều giảng viên có trình độ quốc tế, nhiều chuyên gia thực nghiệm quản lý trong đa dạng lĩnh vực và ngành nghề khác nhau. Họ là những người từng trải, nhiệt huyết và:

  • Đam mê nghiên cứu khoa học trong môi trường hợp tác với quốc tế
  • Đam mê ứng dụng, thử nghiệm và đúc kết tri thức trong từng lĩnh vực chuyên môn
  • Đam mê trau dồi kỹ năng truyền đạt, sẻ chia và khích lệ sự tiến bộ của người học
  • Đam mê dựng xây môi trường học tập cởi mở và gắn kết
Đội ngũ giảng viên và chuyên gia đều đạt trình độ Tiến sĩ, Nghiên cứu sinh Tiến sĩ, Thạc sĩ,… được đào tạo với các quốc gia tiên tiến về kinh tế và học thuật trên thế giới như:

  • Thụy Sĩ
  • Hoa Kỳ
  • Úc
  • Vương quốc Anh
  • Singapore
  • Liên bang Nga

Từng thành viên Hội đồng đều có tối thiểu 10 năm kinh nghiệm làm việc thực tế trong chuyên ngành phụ trách và có ít nhất 3 năm giảng dạy ở cấp độ Cử nhân và Thạc sĩ. Học viên tại Viện IBM được khuyến khích thường xuyên trao đổi trực tiếp với giảng viên về các vấn đề thực tiễn ngay tại doanh nghiệp của mình.

Chúng tôi luôn sẵn lòng sẻ chia kinh nghiệm nghiên cứu và thực hành trong lĩnh vực chuyên môn, cũng như cầu thị trước các ý kiến trao đổi hoặc kinh nghiệm riêng biệt của chính học viên trong từng tiết giảng dạy. Nguyên tắc của Viện IBM là: “Giảng viên hướng dẫn học viên tư duy về khía cạnh quản lý và thảo luận phương hướng ứng dụng tri thức vào chuyên ngành đang theo đuổi của học viên”.

Giảng viên IBM cởi mở tiếp nhận đánh giá của học viên sau từng lớp chuyên đề nhằm không ngừng hoàn thiện trình độ khoa học và phương pháp giảng dạy, sao cho ngày càng phù hợp với mong đợi về kiến thức và trải nghiệm học tập của học viên.

CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG

Phạm Quang Vinh – Tiến sĩ Quản trị kinh doanh

Chuyên môn: Chiến lược và Khởi nghiệp

Tiến sĩ Hoa Kỳ, có trên 18 năm kinh nghiệm làm việc tại Bảo Minh (công ty bảo hiểm lớn thứ 2 ở Việt Nam), từng nắm giữ nhiều vị trí từ Phó Giám đốc, Giám đốc chi nhánh và Giám đốc Marketing. Giảng viên trường Đại học UBIS – Thụy Sĩ.

PHÓ CHỦ TỊCH

Trần Tam Anh – NCS Tiến sĩ Quản trị kinh doanh

Chuyên môn: Marketing, Tài chính quốc tế

Được đào tạo tại Úc và Thụy Sĩ, có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành Hàng Không và giáo dục, đã từng giữ các chức vụ từ nhân viên, trưởng bộ phận, trưởng phòng, phó giám đốc.

PHÓ CHỦ TỊCH

Vũ Thị Nhung – Thạc sĩ Quản trị kinh doanh

Chuyên môn: Marketing, Anh Ngữ

Kinh nghiệm trong việc phát triển các chương trình giáo dục, sự khác biệt trong các mô hình hỗ trợ phù hợp đã tạo ra các giá trị của tri thức mà xã hội cần phải tiếp cận ở một góc nhìn mới.

Anh – Ni Nwin – Thạc sĩ xã hội học

Chuyên môn: Khởi nghiệp, Văn hoá

Nhiều năm phát triển và quản lý các chương trình trao đổi giáo dục tiên tiến cho Nghiệp đoàn Lao động Quốc tế, Tổ chức Y tế Kaiser Permanente và Sở Y tế Tp. Los Angeles. Hơn 8 năm làm việc, khởi nghiệp, và giảng dạy tại Việt Nam.

Vũ Gia Hiền – Giáo sư tiến sĩ

Chuyên môn: Tâm lý học

Hiệu Trưởng Trường Trung cấp Âu Việt  TP. Hồ  Chí Minh; Giám Đốc Trung Tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Văn hoá Du lịch; Giảng viên Kiêm chức Học Viện Hành Chính Quốc Gia

Alexander Pulte – Tiến sĩ

Chuyên môn: Chuyên gia kinh tế

Nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy quốc tế. Giảng viên trường Đại học Columbia – Hoa Kỳ. Hiệu trưởng khu vực châu Á Thái Bình Dương trường Đại học UBIS – Thụy Sĩ.

Phạm Ngọc Thạch – PGS.TS

Chủ tịch Hội HASEM; Nguyên Hiệu Trưởng Trường Cao Đẳng Kinh tế Kỹ thuật Bình Dương

Trần Đình Bút – Giáo sư

Phó chủ tịch Hội Khoa Học Kinh Tế và Quản Lý Tp.HCM (HASEM); Nguyên thành viên Tổ tư vấn của Thủ tướng Võ Văn Kiệt và Ban Nghiên cứu của Thủ tướng Phan Văn Khải; Nguyên hiệu trưởng trường quản lý kinh tế Trung ương.

Trương Thị Minh Sâm – Tiến sĩ

Phó Chủ tịch thường trực HASEM; Nguyên phó Viện trưởng Viện KHXH Vùng Nam Bộ

GIÁ TRỊ KHÁCH HÀNG