Đối với tất cả chúng ta, niềm vui trong công việc không chỉ thể hiện ở những đồng lương vào cuối tháng, những cái bắt tay chào hỏi thân tình từ đồng nghiệp, từ khách hàng, những hoạt động phong trào mà công ty mang đến mà nó còn được thể hiện ở sự ghi nhận, khen ngợi từ tất cả mọi người với những thành tích đóng góp mà bạn đạt được. Đó không chỉ là niềm vui mà nó còn là nguồn động lực tinh thần vô cùng to lớn, thúc đẩy chúng ta nổ lực hằng ngày, duy trì và phát triển công việc ngày một tốt hơn.

vien-ibm-vinh-danh-best-seller-nguyen-thi-thu-trang

Với tất cả sự quan tâm từ Ban lãnh đạo Viện Quản lý Kinh doanh Quốc tế (Viện IBM), chương trình “Vinh danh Best seller” được triển khai mỗi quý để ghi nhận sự đóng góp của khối nhân viên kinh doanh đồng thời thúc đẩy cho nhiều cá nhân chủ động hơn, phấn đấu phát triển hơn và quan trọng là giúp cho Viện IBM ngày càng phát triển vững mạnh. Đây là chương trình thi đua dành cho nhân viên thuộc khối kinh doanh, căn cứ vào một số tiêu chí đánh giá hằng tháng như doanh số, thái độ, tác phong làm việc để chọn ra cá nhân phù hợp để vinh danh và khen thưởng.

Trong Quý II vừa qua, nhân viên “Nguyễn Thị Thu Trang” đã có thành tích xuất sắc và được vinh danh với những đóng góp tích cực của mình. Chúc cho bạn luôn phát huy được thành tích của mình và cũng mong các bạn nhân viên sẽ cùng nhau phấn đấu phát triển.

Viện IBM

Hội Xuân Doanh Nhân 2018

February 8th, 2018|0 Comments

Ngày 27/1 vừa qua, Viện IBM đã tổ chức thành công Hội Xuân Doanh Nhân 2018. Đây là buổi gặp mặt cuối năm nhằm tổng kết lại quá trình hoạt đông 1 năm qua [...]

HASEM: Đẩy mạnh phát triển CLB Doanh nghiệp E-Bizclub.vn

February 8th, 2018|0 Comments

Tiếp tục phối hợp với các cơ quan khác để tổ chức các buổi hội thảo khoa học, tham gia phản biện xã hội về các vấn đề kinh tế- quản lý đồng [...]