Vào ngày 17 tháng 10 sắp tới, Viện Quản Lý Kinh Doanh Quốc Tế (IBM) sẽ long trọng tổ chức buổi LỄ VINH DANH và trao chứng nhận hoàn thành khóa Quản lý kinh doanh Quốc tế. Buổi lễ dự kiến sẽ chào đón các tân thạc sĩ, giảng viên và khách mời đến từ các quốc gia Đông Nam Á.

Thông tin buổi lễ

  • Thời gian: 17h30 ngày 17 tháng 10 năm 2015
  • Địa điểm: Lầu 7, tòa nhà IBM, 284-286 Hoàng Văn Thụ, p.4, Tân Bình, HCM

Chứng nhận giá trị

Kể từ khi thành lập, Viện IBM đã được phép cấp chứng nhận huấn luyện chuyên môn sâu về khoa học kinh tế.  Chứng nhận này bản thân có giá trị chuyên ngành cao, hơn nữa còn được các giáo sư kinh tế đánh giá tích cực về chất lượng học thuật do có sự rõ ràng về đầu vào, chương trình dựa trên nghiên cứu chuyên sâu với quốc tế, cùng với quá trình đánh giá kết quả chi tiết.

Ghi nhận nỗ lực của học viên

Viện IBM luôn dành cho học viên và Cựu học viên sự nể trọng tuyệt đối, không những vì nhận thức vươn ra tầm quốc tế của họ, mà còn vì những nỗ lực không ngừng trong từng chuyên đề, từng ngày học, từng bài luận kiểm tra. Chúng tôi luôn tự hào vì đã có cơ hội giúp sức cho những con người tuyệt vời này kiện toàn tri thức kinh doanh, góp phần phát triển nguồn nhân lực chất lượng trong nước.

Nhằm cụ thể hóa sự nể trọng và niềm tự hào đó, Viện IBM quyết định tổ chức sự kiện LỄ VINH DANH, ghi nhận nỗ lực học tập của học viên bằng việc trao chứng nhận một cách chính thức và trang trọng. Qua đó, Viện cũng muốn gửi gắm thông điệp “hãy luôn học và làm bằng nhiệt huyết của học viên IBM”.

Kết nối (networking)

Thông qua các hoạt động tại sự kiện, Viện IBM mong muốn học viên từ trước đến nay có cơ hội gặp gỡ, kết nối trong tình cảm chân thành của đồng môn, đồng đội. Với Viện IBM, và cũng tin chắc rằng với mọi con người có “máu” kinh doanh, không có tài sản nào quý giá bằng mối quan hệ xã hội, và mối quan hệ đồng môn, đồng đội chính là mối quan hệ giá trị nhất.

Ngoài ra, Viện cũng mong muốn kết nối và tri ân đội ngũ giảng viên, những người truyền đạt tri thức theo “triết lý IBM”.  Vì vậy, với tư cách khách mời danh dự, những giảng viên tại IBM sẽ gặp gỡ, giao lưu với học viên tại buổi Lễ. Bằng sự kết nối đó, Viện IBM mong muốn tạo điều kiện cho mọi đối tương tham dự được “sẻ chia và thấu hiểu”, góp phần tiếp nối truyền thống học tập nghiêm túc trong môi trường thực tiễn, cởi mở và tôn trọng.

Khách mời quốc tế

Ngoài những thiện ý như trên, Viện IBM còn mong muốn sự chứng kiến và tôn vinh của các đối tác quốc tế dành cho học viên và giảng viên tại LỄ VINH DANH. Trong lần tổ chức này, Viện đánh giá rất cao sự quan tâm và tham dự của các đối tác nghiên cứu khoa học từ Châu Âu (Thụy Sĩ) và Đông Nam Á, các đối tác tư vấn, cũng như toàn bộ thành viên trực thuộc trong và ngoài Tp. Hồ Chí Minh. Sự quan tâm của đối tác dành cho Viện và học viên luôn tạo thêm điều kiện cho Viện đảm bảo chất lương học thuật và dịch vụ học viên trong suốt quá trình học tập.

Nhìn chung, sự kiện LỄ VINH DANH tại Viện IBM ngày 17 tháng 10 này được tổ chức một cách trang trọng với thiện ý xuyên suốt là “tôn vinh và kết nối”. Viện mong muốn được mở rộng lời mời trân trọng đến toàn bộ học viên đang và sắp tham gia chương trình Quản trị Kinh doanh Quốc tế, qua đó hy vọng tạo được một bầu không khí gắn kết, không những trong học tập mà còn trong sự nghiệp kinh doanh của CHÚNG TA.

*Xin vui lòng liên hệ đội ngũ Trợ Lý Chương Trình để biết thêm chi tiết về sự kiện và thư mời chính thức, thông qua email, hoặc điện thoại (08) 22 44 22 44.

Viện IBM