Lễ Vinh Danh 50 gương mặt học viên tiêu biểu của Viện IBM đã diễn ra thành công tốt đẹp vào ngày 19/10/2019 vừa qua. Đây được xem là khoảnh khắc đáng tự hào nhất của các anh chị học viên sau quá trình hoàn thành xuất sắc khóa Huấn luyện chuyên đề Quản trị kinh doanh của Viện IBM và trở thành những Tân Thạc sĩ Quản trị kinh doanh của Trường UBIS Thụy Sĩ.

le-vinh-danh-ibm-6

Thầy Hiệu Trưởng Trường ĐH UBIS Thụy Sĩ – Dr. Rodrigo MUNOZ (bên trái) và Thầy Viện Trưởng Viện IBM – TS. Phạm Quang Vinh (bên phải)

Là một tổ chức non trẻ trong sứ mệnh giáo dục, không ngừng đi tìm các giải pháp toàn diện cho ngành công nghiệp của tri thức, sự tin tưởng và đồng hành của quý giảng viên cũng như quý anh chị học viên đã giúp IBM mỗi ngày mang một diện mạo mới, kiến tạo nên thành công bền vững.

le-vinh-danh-ibm-5

Viện IBM một lần nữa xin gửi lời chúc mừng đến toàn thể quý anh chị học viên trong buổi lễ. Cảm ơn các anh chị đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. IBM cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến gia đình và bằng hữu – là hậu phương vững chắc của các anh chị học viên trong những tháng ngày với rất nhiều khó khăn, áp lực trong học tập, công việc và cuộc sống.

le-vinh-danh-ibm-4

le-vinh-danh-ibm-7

Chúng tôi rất vui mừng và hy vọng với những kiến thức đã học, kỹ năng cũng như kinh nghiệm có được, các anh chị học viên sẽ thành công hơn nữa trong tương lai!

le-vinh-danh-ibm-1

Cùng xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ của Lễ Vinh Danh – Buổi lễ đánh dấu một chặng đường đã qua đồng thời mở ra cánh cửa mới trên con đường sự nghiệp của các Tân Thạc sĩ QTKD – UBIS Thụy Sĩ.

Click vào xem đầy đủ hình ảnh của buổi lễ

Trân trọng,

Viện IBM

CHÚC TẾT THẦY DR. ALEXANDER PULTE

January 15th, 2020|0 Comments

Tết truyền thống mang nhiều ý nghĩa như hội họp bạn bè, thăm hỏi người thân và một phần nữa không kém phần quan trọng đó là chúc Tết thầy, cô. Chắc hẳn các Quý [...]

MBA là gì? Khi nào nên bắt đầu học MBA?

January 14th, 2020|0 Comments

Muốn trở thành một nhà quản trị giỏi, điều cơ bản và đầu tiên bạn cần có chính là trau dồi kiến thức, kỹ năng chuyên môn tốt để làm nền tảng phát triển. Hiện [...]

các chương trình mba uy tín tại việt nam

January 13th, 2020|0 Comments

 

Chứng chỉ kế toán quốc tế ACCA

January 13th, 2020|0 Comments