Lễ Vinh Danh 50 gương mặt học viên tiêu biểu của Viện IBM đã diễn ra thành công tốt đẹp vào ngày 19/10/2019 vừa qua. Đây được xem là khoảnh khắc đáng tự hào nhất của các anh chị học viên sau quá trình hoàn thành xuất sắc khóa Huấn luyện chuyên đề Quản trị kinh doanh của Viện IBM và trở thành những Tân Thạc sĩ Quản trị kinh doanh của Trường UBIS Thụy Sĩ.

le-vinh-danh-ibm-6

Thầy Hiệu Trưởng Trường ĐH UBIS Thụy Sĩ – Dr. Rodrigo MUNOZ (bên trái) và Thầy Viện Trưởng Viện IBM – TS. Phạm Quang Vinh (bên phải)

Là một tổ chức non trẻ trong sứ mệnh giáo dục, không ngừng đi tìm các giải pháp toàn diện cho ngành công nghiệp của tri thức, sự tin tưởng và đồng hành của quý giảng viên cũng như quý anh chị học viên đã giúp IBM mỗi ngày mang một diện mạo mới, kiến tạo nên thành công bền vững.

le-vinh-danh-ibm-5

Viện IBM một lần nữa xin gửi lời chúc mừng đến toàn thể quý anh chị học viên trong buổi lễ. Cảm ơn các anh chị đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. IBM cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến gia đình và bằng hữu – là hậu phương vững chắc của các anh chị học viên trong những tháng ngày với rất nhiều khó khăn, áp lực trong học tập, công việc và cuộc sống.

le-vinh-danh-ibm-4

le-vinh-danh-ibm-7

Chúng tôi rất vui mừng và hy vọng với những kiến thức đã học, kỹ năng cũng như kinh nghiệm có được, các anh chị học viên sẽ thành công hơn nữa trong tương lai!

le-vinh-danh-ibm-1

Cùng xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ của Lễ Vinh Danh – Buổi lễ đánh dấu một chặng đường đã qua đồng thời mở ra cánh cửa mới trên con đường sự nghiệp của các Tân Thạc sĩ QTKD – UBIS Thụy Sĩ.

Click vào xem đầy đủ hình ảnh của buổi lễ

Trân trọng,

Viện IBM

Sự Kiện Hóa Trang Halloween tại Viện IBM năm 2019

October 31st, 2019|0 Comments

Lễ hội Halloween hay còn gọi là Lễ hội hóa trang được tổ chức vào 31/10 hàng năm là ngày được giới trẻ nhiều nước trên thế giới, trong đó có giới trẻ Việt Nam [...]

Lễ Vinh Danh Học Viên IBM Tháng 10/2019

October 21st, 2019|0 Comments

Lễ Vinh Danh 50 gương mặt học viên tiêu biểu của Viện IBM đã diễn ra thành công tốt đẹp vào ngày 19/10/2019 vừa qua. Đây được xem là khoảnh khắc đáng tự hào nhất [...]

Cập nhật thông tin chương trình từ thiện “Vòng tay nhân ái” lần thứ 7

October 10th, 2019|0 Comments

Thân gửi Quý anh chị học viên, Với tâm nguyện chia sẻ phần nào khó khăn mà bà con dân tộc tiểu số xã Tu Tra – Đơn Dương phải đối mặt, Viện Quản Lý Kinh [...]

Ý Tưởng Kinh Doanh Đột Phá Từ Học Sinh Trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành, Yên Bái

October 9th, 2019|0 Comments

Ý tưởng kinh doanh đột phá từ những cục xà bông nhiều màu sắc với những nội dung truyền tải sáng tạo mang tính đặc trưng dành riêng cho học sinh từng lớp của trường [...]