Mỗi sự kiện là một câu chuyện và người viết nên câu chuyện ấy phải dành thật nhiều tình cảm của mình vào để tạo nên cái hồn cho sự kiện. Và Viện IBM ở đây với tất cả niềm tự hào, sự tôn vinh sâu sắc và tình cảm chân thành nhất dành cho các anh chị học viên, vừa qua đã tổ chức buổi lễ Vinh Danh tại khách sạn Majestic Sài Gòn, nhằm vinh danh các nhân tài, các vị lãnh đạo trong tương lai.

Vien IBM - Le vinh danh hoc vien

Hội đồng Giảng viên và Chuyên gia của viện IBM

Vien IBM - Le vinh danh hoc vien

Hội đồng Giảng viên và Chuyên gia của viện IBM

Có lẽ thời gian trôi qua thật nhanh kể từ ngày đầu tiên các anh chị học viên đến với Viện IBM, một tổ chức khoa học với chức năng nghiên cứu trong lĩnh vực quản trị kinh doanh; huấn luyện, bồi dưỡng các chuyên đề và chuyển giao công nghệ, đơn vị tiên phong trong việc mang tinh hoa giáo dục Châu Âu đến với học viên Việt Nam. Sau 18 tháng gắn bó cùng nhau, trải qua những buổi huấn luyện chuyên đề, kể từ lúc ấy, có bao nhiêu mục tiêu các anh chị học viên đã phải hoàn thành. IBM tin rằng đã có lúc anh chị cảm thấy chán nản và mệt mỏi giữa những áp lực của chương trình học, giữa việc làm thế nào để cân bằng quỹ đạo thời gian của mình. Nhưng sau tất cả, bằng những nỗ lực hết mình vào quá trình học, các anh chị đã thật đáng trân trọng và tự hào vì đã hoàn thành xong chương trình Thạc sĩ quản trị kinh doanh của trường UBIS Thụy Sĩ cùng với sự đồng hành của IBM như một đơn vị hỗ trợ học thuật xuyên suốt quá trình học tập.

Các học viên ưu tú

Các học viên ưu tú

Viện IBM - Lễ Vinh Danh học viên

 

Học viên ưu tú đã nhận được bằng tốt nghiệp loại xuất sắc, anh Nguyễn Văn Tâm (Kế toán trưởng, Vietnam GloCoating Engineering JSC) chia sẻ: “Một buổi lễ rất long trọng và ấm áp. Chương trình học rất thực tế của UBIS – Switzerland mang lại kiến thức sâu rộng và phong phú theo tiêu chuẩn Châu Âu. Chúc IBM ngày càng chuyên nghiệp và phát triển nhanh và bền vững không chỉ dừng lại ở Sài Gòn, Bình Dương, Vũng tàu hay chuẩn bị khai trương chi nhánh ở Cần Thơ, mà phát triển rộng khắp cả nước. ”

Viện IBM - Lễ Vinh Danh học viên

Học Viên Nguyễn Văn Tâm –  học viên đạt kết quả xuất sắc trong quá trình học

Viện IBM - Lễ Vinh Danh học viên

Học viên Mang Viên Hoàng Nhật –  học viên đạt kết quả xuất sắc trong quá trình học

Còn điều gì tuyệt vời hơn khi nhìn thấy 84 học viên  khoác lên mình bộ lễ phục tốt nghiệp được Vinh danh trong niềm hạnh phúc. Đó còn là niềm tự hào mà toàn thể các thành viên IBM luôn luôn trân trọng. Kể từ giây phút ấy, nhà trường và xã hội đã thừa nhận các anh chị ở một học vị mới, IBM chúc cho các anh chị học viên sẽ có những thành công nổi bật trên chặng đường sự nghiệp của mình để có thể viết nên những câu chuyện mới lạ.

Những hình ảnh của buổi lễ: http://bit.ly/2f7sxAa

 

Viện IBM