Hôm qua vào ngày 19/03/2017, thành quả học tập xuất sắc của các anh chị học viên tham gia chương trình Huấn luyện chuyên đề Quản trị kinh doanh của Viện IBM đã được ghi nhận và vinh danh tại buổi “Lễ Vinh Danh” đầy trang trọng tại khách sạn Majestic.

Tại IBM, mỗi khi tổ chức một sự kiện cũng giống như quay một thước phim quảng cáo, chỉ có điều thước phim quảng cáo này được trình diễn trực tiếp cho khán giả mà không qua bất kì công nghệ xử lí hình ảnh nào. Và mỗi thước phim ấy đều được đầu tư rất tâm huyết và cẩn trọng từ chính những thành viên của gia đình Viện IBM.

Và với buổi “Lễ Vinh Danh” chính là:

Khép lại hành trình gần 2 năm để hoàn thiện bản thân

Có lẽ thời gian trôi qua thật nhanh kể từ ngày đầu tiên các anh chị học viên đến với Viện IBM để trải qua cùng nhau hơn 18 tháng, gắn bó với nhau qua những buổi Huấn luyện chuyên đề Quản trị kinh doanh, kể từ lúc ấy, có bao nhiêu mục tiêu các anh chị học viên đã phải hoàn thành.

IBM biết rằng đã có lúc anh chị cảm thấy chùng bước và mệt mỏi giữa những áp lực của chương trình học, giữa việc làm thế nào để cân bằng quỹ đạo thời gian của mình. Nhưng sau tất cả, bằng những nỗ lực hết mình vào quá trình học, các anh chị đã thật đáng trân trọng và tự hào vì đã hoàn thành xong chương trình Thạc sĩ quản trị kinh doanh của trường UBIS Thụy Sĩ cùng với sự đồng hành của IBM như một đơn vị hỗ trợ học thuật xuyên suốt quá trình học tập.

Viện IBM – lễ vinh danh học viên Viện IBM – lễ vinh danh học viên

Viện IBM – lễ vinh danh học viên

Sự tri ân

Buổi “Lễ Vinh Danh” là sự tri ân đến các anh chị học viên, những anh chị đã tin tưởng ở IBM, đã để IBM đồng hành cùng anh chị trong suốt chặn đường chinh phục MBA. Đồng thời đó cũng là buổi lễ mà Viện IBM muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến sự tận tâm của các giảng viên, những người đã tâm huyết cùng IBM và học viên để có được kết quả như ngày hôm nay.

Viện IBM – lễ vinh danh học viên

Viện IBM – lễ vinh danh học viên

Và mở ra một chặng đường mới

“Lễ Vinh Danh” khép lại với những bức hình đẹp, những khoảnh khắc đáng nhớ, đồng thời cũng mở ra một tương lai mới với các anh chị học viên ở một học vị mới – Học vị Thạc sĩ. Các anh chị tiếp tục bước trên con đường mình với tấm bằng MBA sẽ giúp bản thân hoàn thiện tri thức, định vị bản thân trong vai trò nhà quản lý cao cấp. Viện IBM rất tự hào và luôn luôn dõi theo sự phát triển từng ngày trong sự nghiệp của học viên bởi thành công của học viên chính là thành công của IBM.

Viện IBM – lễ vinh danh học viên

Viện IBM