Một ngày đánh dấu tất cả khó khăn, thách thức đã vượt qua !!!

Một ngày cho thấy thành quả của sự quyết tâm và nỗ lực !!!

Một ngày vỡ òa những xúc cảm tự hào và hạnh phúc !!!

Một ngày không thể nào quên …

Ngày 24/3/2018

Đó là ngày diễn ra buổi LỄ VINH DANH thành quả học tập xuất sắc của các anh chị học viên tham gia chương trình Huấn luyện chuyên đề Quản trị kinh doanh của Viện IBM. Khóa học đã giúp cho các học viên có đủ kiến thức, kinh nghiệm và đặc biệt là sự tự tin để vượt qua chương trình đào tạo Thạc sỹ Quản trị kinh doanh trực tuyến của Đại học UBIS – Thụy Sĩ.

Buổi lễ diễn ra với sự hiện diện của ban lãnh đạo Viện IBM, toàn thể quý thầy cô và quý khách mời quốc tế Châu Âu và Châu Á.

le-vinh-danh-1

le-vinh-danh-2

Mỗi năm IBM đào tạo ra gần 150 học viên cấp cao, có kiến thức và trình độ theo chuẩn Châu Âu phục vụ cho sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước. Các anh chị được đào tạo những kiến thức mới nhất về quản lý, kinh doanh và lãnh đạo. Viện IBM hết sức hãnh diện khi đào tạo thành công 55 nhà lãnh đạo, quản lý cấp cao trong suốt 18 tháng qua. 18 tháng là khoảng thời gian thực học thực hành đầy những áp lực với biết bao mục tiêu mà các anh chị học viên phải hoàn thành. Cùng gắn bó hỗ trợ với các học viên, hơn ai hết, Viện IBM thấu hiểu được hết những khó khăn và thách thức mà họ đã trải qua.
Nhưng sau tất cả, bằng những nỗ lực hết mình, các anh chị thật đáng trân trọng và tự hào vì đã hoàn thành xong chương trình Thạc sĩ quản trị kinh doanh của trường UBIS Thụy Sĩ cùng với sự đồng hành của IBM như một đơn vị hỗ trợ học thuật xuyên suốt quá trình học tập.

le-vinh-danh-3

le-vinh-danh-3-2018-4
LỄ VINH DANH là thời khắc quan trọng và hết sức ý nghĩa đối với 55 anh chị học viên có thành quả học tập xuất sắc – 55 nhân tài và là 55 vị lãnh đạo trong tương lai.

le-vinh-danh-3-2018

le-vinh-danh-3-2018

le-vinh-danh-3-2018
Buổi LỄ VINH DANH còn là sự tri ân của Viện IBM đến các anh chị học viên, những anh chị đã tin tưởng ở IBM, đã để IBM đồng hành cùng anh chị trong suốt chặng đường chinh phục MBA.

Buổi LỄ VINH DANH khép lại với những khoảnh khắc đáng nhớ, những kỷ niệm khó quên, đồng thời mở ra một tương lai mới với các anh chị học viên ở một học vị mới – Học vị Thạc sĩ. Các anh chị sẽ tiếp tục bước trên con đường của chính mình với tấm bằng MBA hoàn thiện tri thức, giúp định vị bản thân trong vai trò nhà quản lý cấp cao. Viện IBM rất tự hào và luôn luôn dõi theo sự phát triển từng ngày trong sự nghiệp của học viên bởi thành công của học viên chính là thành công của IBM.

Cuối buổi lễ, hình ảnh học viên ném lên cao chiếc mũ tốt nghiệp và chia vui cùng người thân – giây phút ý nghĩa này sẽ luôn động lại trong lòng mỗi học viên một niềm hạnh phúc, tự hào khó tả.

le-vinh-danh-3-2018

le-vinh-danh-3-2018

Viện IBM một lần nữa xin gửi lời chúc mừng đến với tất cả những anh chị học viên trong buổi lễ, chúc cho các anh chị sẽ thật sự thành công và thành công hơn nữa trong tương lai. Đồng thời, Viện IBM cũng muốn gửi lời tri ân sâu sắc đến sự tận tâm của các giảng viên, những người đã tâm huyết cùng IBM và học viên để có được kết quả như ngày hôm nay.

Viện IBM

Chào Mừng Khai Trương Chi Nhánh Mới Ở Đà Nẵng

December 13th, 2018|0 Comments

Trải qua hơn 7 năm hình thành và phát triển, Viện IBM hết sức hãnh diện và vui mừng khi thành công trong việc thành lập chi nhánh mới tại Đà Nẵng. Địa chỉ 309 [...]

Lễ vinh danh học viên tiêu biểu Tháng 10/2018

October 23rd, 2018|0 Comments

Trồng cây rồi cũng đến ngày hái quả - Sau một quá trình dài cố gắng nỗ lực học tập, buổi Lễ Vinh Danh vào ngày 20 tháng 10 năm 2018 đã diễn ra đầy [...]

Khai giảng Lớp Huấn Luyện Chuyên Đề QTKD Quốc tế tháng 9/2018

October 1st, 2018|0 Comments

Thứ 7 ngày 29/9/2018, Lễ khai giảng lớp Huấn luyện chuyên đề QTKD Quốc tế , Khóa 31 do Viện IBM phối hợp cùng Công ty tư vấn du học TSSAC được tổ chức tại [...]

LỄ RA MẮT T4P – Chương trình Đào tạo và Cung cấp Nhân lực Sales và Digital Marketing theo nhu cầu doanh nghiệp

August 23rd, 2018|0 Comments

Chiều ngày 18/8/2018 tại Royal Hotel số 133 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q.1, Viện Quản Lý Kinh Doanh Quốc Tế ( Viện IBM ) đã cho ra mắt dự án mới Talent Four Plus (T4P) [...]