Lễ hội Halloween hay còn gọi là Lễ hội hóa trang được tổ chức vào 31/10 hàng năm là ngày được giới trẻ nhiều nước trên thế giới, trong đó có giới trẻ Việt Nam tổ chức rầm rộ coi đây là một dịp để vui chơi.

Halloween là một lễ hội bắt nguồn từ phương Tây, nhưng nó đã nhanh chóng được du nhập, hưởng ứng nhiệt tình của giới trẻ Việt. Lễ hội Halloween, hay còn gọi là lễ hội hóa trang. Lễ hội có nguồn gốc từ nước Anh xa xôi, khi mà những ánh nắng rực rỡ của mùa hè biến mất, thay vào đó là những cơn gió của mùa đông lạnh lẽo thổi đến, các linh hồn từ dưới địa ngục bắt đầu tìm đường trở về thế giới sống. Khi đó, để tránh bị bắt đi, tất cả những người dân khi ra đường đều hóa trang thật đáng sợ và cầm trên tay một chiếc đèn bí ngô để soi sáng..

Và để mang lại buổi Halloween độc đáo ấn tượng nhất, Viện IBM đã trang trí một khung cảnh hết sức rùng rợn ở khu vực lễ tân và phát động phong trào của mùa lễ Halloween năm nay chính là chụp hình hóa trang với thể lệ như sau:

  • Mỗi người có thể dùng trang phục đã được chuẩn bị sẵn hoặc trang phục bản thân đã chuẩn bị, “make up đẹp sương sương” và đứng trước phông nền đã trang trí ở lễ tân để chụp hình. Hình ảnh thật 100% không ghép hay chụp bằng app nhé!
  • Sau đó gửi ảnh về ban tổ chức để tổng hợp, trễ nhất là cuối ngày 31/10/2019. Ngày 01/01/2019 chúng ta sẽ bỏ phiếu cho những tấm hình đẹp nhất, lạ nhất và độc nhất.

Hình thức bỏ phiếu: Thả tim vào ảnh trên zalo Group IBM 2019. Mỗi người sẽ chỉ thả được 1 tim ( Không thả phẫn nộ, haha…), và không được thả tim cho chính tấm hình của mình. Hình nào được nhiều tim nhất sẽ chiến thắng trong trò chơi này.

Mọi người rất nhiệt tình tham gia hoạt động thú vị này. Đã có những tấm hình không thể độc đáo và ấn tượng hơn. Ban tổ chức đã phải rất khó khăn để chọn được hình ảnh của các bạn tham gia cực kỳ mới lạ, sáng tạo để đoạt giải thưởng hấp dẫn trong mùa lễ năm nay.

Cùng IBM xem qua một số hình ảnh ma quái sau đây nhé!

le-hoi-hoa-trang-halloween-ibm-2019le-hoi-hoa-trang-halloween-ibm-2019-3

le-hoi-hoa-trang-halloween-ibm-2019-4

le-hoi-hoa-trang-halloween-ibm-2019-5

le-hoi-hoa-trang-halloween-ibm-2019-1

Ảnh được giải NHẤT trong cuộc thi

Những bức hình hóa trang quá là xuất sắc phải không ạ? 

Chúc cả nhà một mùa Halloween vui vẻ, hạnh phúc !!!

MỪNG SINH NHẬT 10 NĂM THÀNH LẬP VIỆN IBM VÀ MBA UBIS 8 TUỔI

December 12th, 2019|0 Comments

Mừng kỷ niệm 8 năm thành lập và hoạt động của chương trình MBA UBIS và 10 năm thành lập viện IBM! Với UBIS, đây là sinh nhật đặc biệt nhất trong số những sinh [...]

THÀNH CÔNG ĐẤU GIÁ TỪ THIỆN 2 VẬT PHẨM ĐẶC BIỆT TRỊ GIÁ 22 TRIỆU ĐỒNG

December 4th, 2019|0 Comments

Chương trình từ thiện “Vòng Tay Nhân Ái” do Viện IBM phối hợp cùng Trường Đại học UBIS Thụy Sĩ tổ chức không chỉ giúp các anh chị học viên có những chuyến đi trải [...]

Nhân Rộng Vòng Tay Nhân Ái Đến Với Đồng Bào Xã Tu Tra, Huyện Đơn Dương, Tỉnh Lâm Đồng

December 3rd, 2019|0 Comments

Khởi hành vào lúc 12h đêm thứ sáu ngày 29/11/2019, chúng tôi, những con người đang mang trong mình nhiệt huyết để bắt đầu cuộc hành trình vòng tay nhân ái trao gửi yêu thương [...]

Chương trình từ thiện Vòng Tay Nhân Ái lần thứ 7 : Tiếp nhận được hơn 150 triệu đồng

November 25th, 2019|0 Comments

Với sứ mệnh cao cả “Trao gửi yêu thương – Chia sẻ khó khăn” từ các mạnh thường quân là các anh chị học viên của IBM & UBIS đến với bà con dân tộc [...]