• Đào tạo Inhouse
  • Chi phí trọn gói 20.000.000 VNĐ/ 1 ngày
  • Hình thức: Public hoặc In-house Training
  • Học phí: 2.800.000 đồng
  • Tp. Hồ Chí Minh
  • Bình Dương
  • Vũng Tàu
  • Cần Thơ

Kỹ năng lập kế hoạch

Để trưởng thành và thành công trong cuộc sống, mỗi người đều phải tự trang bị cho mình rất nhiều kỹ năng quan trọng, và lập kế hoạch là một trong số đó. Không có kế hoạch, mọi mục tiêu và phương hướng cũng đều có nguy cơ trở nên mơ hồ, vô nghĩa. Đối với một đội nhóm, hay rộng hơn là một tổ chức, việc lập kế hoạch chặt chẽ và hợp lý cũng đảm bảo sự phối hợp giữa các cá nhân hiệu quả hơn, từ đó đem đến kết quả tốt hơn. Nghe thì dễ, nhưng cuộc sống vốn là một chuỗi những sự kiện bất ngờ và khó lường, để lập được một kế hoạch tốt, người hoạch định còn phải có sự tinh tế và nhạy bén để nhìn thấy cả cơ hội lẫn rủi ro tiềm tàng từ mỗi sự kiện, đồng thời phải là người nhìn xa trông rộng, có khả năng tiên liệu những tình huống xấu nhất. Rõ ràng, đây không phải là một nhiệm vụ dễ dàng.

May mắn thay, những điều này đều có thể thông qua quá trình học hỏi và trải nghiệm để xây dựng và hoàn thiện. Khóa học Kỹ năng lập kế hoạch do Viện Quản lý Kinh doanh Quốc tế IBM thiết kế sẽ đem đến cho học viên cơ hội trau dồi và rèn luyện phương pháp lập kế hoạch khoa học và thông minh trong công việc cũng như cuộc sống.

Phạm Hữu Ái Quốc (MBA)

Chi Cục Thuế Thuận An,
tỉnh Bình Dương

“Anh chị em cùng tham gia khoá chuyên đề đều đánh giá rất cao hệ thống hỗ trợ học thuật nghiêm túc và chu đáo của Viện IBM. Tuy công việc bận rộn nhưng chúng tôi đều có thể học tập bất cứ lúc nào thuận tiện nhất.”

Trần Thị Thúy Trang (MBA)

Tổng Lãnh Sự Australia,
thành phố Hồ Chí Minh

“Trải nghiệm học tập trong khoá Quản trị Kinh Doanh Quốc tế tại Viện IBM giúp tôi tư duy một cách chủ động hơn và hành động có hệ thống hơn trong công việc. 15 tháng học ở đây trôi qua quá nhanh!”

Trần Thị Thiền Quyên (MBA)

Giám đốc chi nhánh Prudential,
thành phố Vũng Tàu

“Tôi thấy không bao giờ cô độc trong quá trình tìm kiếm tri thức khi học tại Viện IBM. Trong môi trường gắn kết đó, học viên chúng tôi luôn có điều kiện giao lưu, trao đổi ý kiến và quan trọng nhất là luôn có Viện lắng nghe.”

Nguyễn Xuân Cương (MBA)

Cán bộ Quản lý – Hội sở BIDV,
thành phố Hồ Chí Minh

“Tôi hài lòng về mọi phương diện học thuật lẫn dịch vụ của Viện. Có thể nói, từng chuyên đề tại Viện IBM đã giúp tôi theo kịp chương trình Thạc Sĩ mà tôi  đang theo học với người nước ngoài. Xin cảm ơn nhiệt huyết của các thành viên IBM!”