• Train-the-trainer3

TRAIN THE TRAINER 

(Huấn luyện giảng viên nội bộ)

Kỹ năng đào tạo nội bộ hẳn là điều kiện quan trọng để một tổ chức vận dụng được sức mạnh nhân tài và tinh thần đồng đội. Có được đội ngũ huấn luyện tốt trong hàng ngũ chuyên gia giỏi, bất cứ tổ chức nào cũng sẽ phát huy được hiệu ứng năng lực dây chuyền, tiếp nối kiến thức tích lũy từ người này sang người khác.

Nhiều nhà nghiên cứu nhấn mạnh rằng kỹ năng huấn luyện nội bộ cho phép một tổ chức tạo ra hệ thống năng lực gián tiếp với đóng góp không giới hạn vào thành quả chung. Mặc dù có nhiều nhân tài thực hành, không phải tổ chức nào cũng có thể tự trang bị một đội ngũ chuyên gia nội bộ có đủ kỹ năng và phẩm chất đào tạo, bởi nhiều hạn chế trong việc trau dồi các kỹ năng giảng dạy vàkiểm soát phù hợp.

Với khả năng đáp ứng và sứ mệnh mang tri thức quốc tế đến cộng đồng doanh nghiệp trong nước, Viện IBM mong muốn mang đến cho cộng đồng doanh nghiệp và các tổ chức khóa Train the Trainer (“Huấn luyệngiảng viên nội bộ”).

Được thiết kế đặc thù cho từng doanh nghiệp bằng phương pháp giảng dạy linh hoạt với tính tương tác và thực hành cao, chương trình giúp người học nắm bắt các bước để trở thành một giảng viên nội bộ hiệu quả, những quy tắc trong quá trình huấn luyện, những kiểu tiếp thu của người học, những phương pháp tương tác và kiểm soát lớp học thành công.

Ngoài kiến thức hữu dụng, học viên hoàn thành khóa “Huấn luyện giảng viên nội bộ” còn được cấp chứng nhận của Viện IBM và trường đại học UBIS (Thụy Sĩ).

Thời gian linh hoạt

Lớp học được thiết kế cho những người bận rộn với công việc

BẠN LÀ NGƯỜI BẬN RỘN?

Phương châm của Viện IBM là giúp học viên có thể tiếp cận kiến thức trong điều kiện thời gian hạn hẹp. Bạn có thể lên lớp học vào cuối tuần, được hướng dẫn riêng theo lịch hẹn trong tuần, hoặc cả hai.

Kiến thức quốc tế

Tài liệu và giảng viên theo tiêu chuẩn học thuật Châu Âu

CHƯƠNG TRÌNH CHUẨN ÂU-MỸ

Cơ sở tài liệu và nguồn giảng viên tại Viện IBM luôn được cập nhật theo tiêu chuẩn quốc tế, là thành quả của quá trình nghiên cứu khoa học với đối tác Thuỵ Sĩ, Hoa Kỳ và các quốc gia tiên tiến khác.

Phương pháp thực hành

Tiếp cận các vấn đề môn học bằng thực tế

TƯ DUY NHÀ QUẢN LÝ

Chương trình khuyến khích bạn giải quyết các chủ để môn học dưới góc độ quản lý trong ngành nghề mà bạn quan tâm hoặc đang theo đuổi. Hãy giải quyết vấn đề trong công việc của chính bạn!

Hỗ trợ tận tâm và đắc lực

Đội ngũ và hệ thống hỗ trợ học thuật tốt nhất hiện nay

HỖ TRỢ TỪ TÂM

Hãy trải nghiệm, bạn sẽ thấy hoàn toàn yên tâm và hài lòng với cung cách phục vụ của chúng tôi. Chúng tôi luôn lắng nghe để tiến bộ, và vì vậy hơn 90% học viên giới thiệu người thân và đồng nghiệp.

Chi Tiết Khóa Đào Tạo Giảng Viên

  • Khai giảng: Liên tục
  • Đối tượng: Các nhà quản lý
  • Địa điểm: TP.HCM, Bình Dương, Vũng Tàu, Cần Thơ
  • Học phí: 4.000.000 VND

BẠN MUỐN TRỞ THÀNH TRAINER CHUYÊN NGHIỆP?

Vì sao chọn IBM Institute

  • Chúng tôi tập trung giúp bạn ứng dụng kiến thức vào thực tế, công việc
  • Bạn sẽ được học từ những giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiều năm trong ngành
  • Bạn sẽ nhận được dịch vụ hỗ trợ học thuật và trợ lý chăm sóc hoàn hảo
  • Chứng nhận hoàn thành khóa học sẽ giúp bạn gây ấn tượng với đối tác, tổ chức
  • Cơ hội tạo lập mối quan hệ với các nhà lãnh đạo và du học quốc tế

Học Viên Nói Về Chúng Tôi

Khi học ở đây tôi đã tiếp thu được nhiều kiến thức cũng như những kinh nghiệm thực tế từ các giảng viên, điều cần thiết cốt lõi cho công việc hiện tại của tôi. Ngoài ra, môi trường học tập quốc tế mới mẻ, năng động và tiến bộ giúp tôi chuyên nghiệp hơn trong cách nghĩ và làm
Học viên IBM, Đinh Hoàng HàĐinh Hoàng Hà, Giám Đốc Marketing - TCT Bảo Hiểm Bảo Minh
Chương trình của Viện IBM là cơ hội tuyệt vời cho những ai muốn trở thành nhà quản trị cấp cao trong doanh nghiệp. Bởi vì Viện IBM mang đến cho tôi những kiến thức và kinh nghiệm thực tế từ các giáo sư trên thế giới, và môi trường học tập tiên tiến tầm cỡ quốc tế. Ngay cả khi đang theo học, tôi cũng đã nhận được nhiều đánh giá tích cực và sự công nhận chất lượng chương trình từ phía cơ quan do những thành quả mà tôi mang lại. Tôi rất hài lòng và sẽ khuyến khích người thân tham gia chương trình này.
Học viên IBM - Trần Ngọc Tâm Trần Ngọc Tâm, Phó Tổng Giám Đốc - Ngân hàng Nam Á
Tôi tự hào là học viên của Viện IBM tại Việt Nam, vì môi trường học tập linh hoạt, thực tiễn và thực sự gắn kết. Viện IBM đã mang đến cho tôi những trải nghiệm mới và những công cụ giúp tôi phát triển năng lực bản thân. Tôi cũng xin cảm ơn đối tác dịch vụ của Viện IBM đã tận tâm hỗ trợ để tôi hoàn thành tốt việc học của mình
Học viên IBM - Nguyễn Thanh ĐạmNguyễn Thanh Đạm, CIO, CTO - ILA Vietnam