Sáng chủ nhật – 11/08/2019 là ngày khai giảng lớp Huấn luyện Chuyên đề QTKD Quốc tế , Khóa 35 do Viện IBM phối hợp cùng Hệ thống Giáo dục TSSAC tổ chức tại Tòa nhà IBM, TP.HCM.

khoa-huan-luyen-chuyen-de-vien-ibm

Chương trình với các buổi học huấn luyện chuyên đề đồng hành xuyên suốt hành trình phát triển bản thân và hoàn thiện tri thức của các anh chị học viên trên bước đường tương lai.

Với khung chương trình được triển khai dưới nền tảng kiến thức tiên tiến từ Châu Âu, học thực tế – làm thực tế, khóa học đã và đang góp phần mang tri thức QTKD Quốc tế đến gần hơn với cộng đồng các nhà lãnh đạo Việt Nam.

khoa-huan-luyen-chuyen-de-vien-ibm-5

Tại buổi khai giảng, các anh chị được gặp gỡ, giao lưu và cùng nghe chia sẻ đến từ Tiến sĩ Phạm Quang Vinh – Viện trưởng Viện Quản lý kinh doanh Quốc tế (IBM) để hiểu rõ hơn về mô hình hỗ trợ học thuật của Viện IBM.

khoa-huan-luyen-chuyen-de-vien-ibm-2

Hình thức học tập kết hợp online và offline tạo điều kiện vô cùng thuận lợi cho các cấp quản lý, quản trị luôn bận rộn, không có nhiều thời gian, có thể vừa học vừa làm, nắm vững hơn về kiến thức, ngôn ngữ, cũng như tư duy trong việc làm bài để đạt được kết quả tốt nhất xứng đáng với công sức và thời gian đầu tư vào việc tham gia các khóa học MBA.

khoa-huan-luyen-chuyen-de-vien-ibm-1

khoa-huan-luyen-chuyen-de-vien-ibm-4

Các anh chị học viên nhiệt tình tương tác khi nói đến vấn đề đặt mục tiêu học tập ngay từ ban đầu và các phương thức hỗ trợ học tập.

Đây cũng là dịp để các anh chị cùng khóa làm quen, kết nối và hỗ trợ nhau trong suốt quá trình học tập.

Chúc các anh chị học viên nhiều sức khỏe và hoàn thành xuất sắc chương trình huấn luyện QTKD Quốc tế sắp tới!

Trân trọng,

Lễ Vinh Danh Học Viên IBM Tháng 10/2019

October 21st, 2019|0 Comments

Lễ Vinh Danh 50 gương mặt học viên tiêu biểu của Viện IBM đã diễn ra thành công tốt đẹp vào ngày 19/10/2019 vừa qua. Đây được xem là khoảnh khắc đáng tự hào nhất [...]

Cập nhật thông tin chương trình từ thiện “Vòng tay nhân ái” lần thứ 7

October 10th, 2019|0 Comments

Thân gửi Quý anh chị học viên, Với tâm nguyện chia sẻ phần nào khó khăn mà bà con dân tộc tiểu số xã Tu Tra – Đơn Dương phải đối mặt, Viện Quản Lý Kinh [...]

Ý Tưởng Kinh Doanh Đột Phá Từ Học Sinh Trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành, Yên Bái

October 9th, 2019|0 Comments

Ý tưởng kinh doanh đột phá từ những cục xà bông nhiều màu sắc với những nội dung truyền tải sáng tạo mang tính đặc trưng dành riêng cho học sinh từng lớp của trường [...]

Thư Ngỏ Chương Trình Từ Thiện Vòng Tay Nhân Ái Lần Thứ 7 Năm 2019

September 27th, 2019|0 Comments

Anh chị vui lòng truy cập vào link dưới đây để đăng ký tham gia chương trình từ thiện “Vòng tay nhân ái” lần thứ 7 năm 2019. Mọi thông tin chi tiết về [...]