Sáng chủ nhật – 11/08/2019 là ngày khai giảng lớp Huấn luyện Chuyên đề QTKD Quốc tế , Khóa 35 do Viện IBM phối hợp cùng Hệ thống Giáo dục TSSAC tổ chức tại Tòa nhà IBM, TP.HCM.

khoa-huan-luyen-chuyen-de-vien-ibm

Chương trình với các buổi học huấn luyện chuyên đề đồng hành xuyên suốt hành trình phát triển bản thân và hoàn thiện tri thức của các anh chị học viên trên bước đường tương lai.

Với khung chương trình được triển khai dưới nền tảng kiến thức tiên tiến từ Châu Âu, học thực tế – làm thực tế, khóa học đã và đang góp phần mang tri thức QTKD Quốc tế đến gần hơn với cộng đồng các nhà lãnh đạo Việt Nam.

khoa-huan-luyen-chuyen-de-vien-ibm-5

Tại buổi khai giảng, các anh chị được gặp gỡ, giao lưu và cùng nghe chia sẻ đến từ Tiến sĩ Phạm Quang Vinh – Viện trưởng Viện Quản lý kinh doanh Quốc tế (IBM) để hiểu rõ hơn về mô hình hỗ trợ học thuật của Viện IBM.

khoa-huan-luyen-chuyen-de-vien-ibm-2

Hình thức học tập kết hợp online và offline tạo điều kiện vô cùng thuận lợi cho các cấp quản lý, quản trị luôn bận rộn, không có nhiều thời gian, có thể vừa học vừa làm, nắm vững hơn về kiến thức, ngôn ngữ, cũng như tư duy trong việc làm bài để đạt được kết quả tốt nhất xứng đáng với công sức và thời gian đầu tư vào việc tham gia các khóa học MBA.

khoa-huan-luyen-chuyen-de-vien-ibm-1

khoa-huan-luyen-chuyen-de-vien-ibm-4

Các anh chị học viên nhiệt tình tương tác khi nói đến vấn đề đặt mục tiêu học tập ngay từ ban đầu và các phương thức hỗ trợ học tập.

Đây cũng là dịp để các anh chị cùng khóa làm quen, kết nối và hỗ trợ nhau trong suốt quá trình học tập.

Chúc các anh chị học viên nhiều sức khỏe và hoàn thành xuất sắc chương trình huấn luyện QTKD Quốc tế sắp tới!

Trân trọng,

Viện Quản Lý Kinh Doanh Quốc Tế IBM – Giáo Dục Cho Một Thế Giới Thay Đổi

August 21st, 2019|0 Comments

Với sứ mệnh “Giáo dục cho một thế giới thay đổi”, Viện quản lý kinh doanh quốc tế - IBM cam kết phục vụ cho việc phát triển của ngành giáo dục, phát huy tiềm [...]

Khai Giảng Lớp Huấn Luyện Chuyên Đề QTKD Quốc tế Khóa 35

August 13th, 2019|0 Comments

Sáng chủ nhật - 11/08/2019 là ngày khai giảng lớp Huấn luyện Chuyên đề QTKD Quốc tế , Khóa 35 do Viện IBM phối hợp cùng Hệ thống Giáo dục TSSAC tổ chức tại Tòa nhà IBM, TP.HCM. [...]

Học Cách Khởi Nghiệp Theo 8 Chiêu Của Cá Sấu !

July 31st, 2019|0 Comments

Trong giới tự nhiên, mọi loài sinh vật đều phải đối mặt với cuộc chiến sinh tồn trong từng giờ từng phút. Để sống sót, phát triển và duy trì nòi giống, mỗi loài động [...]

MBA Quốc Tế Trong Thời Đại Công Nghệ 4.0

July 24th, 2019|0 Comments

Từ khi cách mạng công nghệ 4.0 bùng nổ, các chương trình MBA Quốc tế cũng chịu ảnh hưởng và hơn hết nó bị tác động không chỉ ở phương thức dạy và học [...]