Bạn đã biết cách tạo ra những chiến lược đột phá trong kinh doanh? Làm thế nào để đưa doanh nghiệp của bạn có những bước nhảy táo bạo từ các chiến lược vượt trội? Nếu bạn đang băn khoăn về vấn đề này hãy để Buổi hội Thảo “Chiến lược đột phá” giúp bạn có những định hướng rõ ràng.

Hội thảo: Chiến lược Đột phá – Disruptive Business Strategies với sự tham gia của Thầy Dr. Guillaume Finck

• Chuyên gia trong lĩnh vực Khởi nghiệp & Quản lý giáo dục
  • Hiệu Trưởng trường Đại học Kinh doanh Quốc tế UBIS
  • 2016: Đồng sáng lập Công ty Excellent Triangle – Một tổ chức Quốc tế chuyên tư vấn và Dịch vụ giáo dục
  • 2014-2016: Hiệu trưởng trường Paris School of Business – Trường Đại học về Kinh Doanh tại Paris chuyên về Giáo dục Đại học và sau Đại học các ngành Kinh doanh và Quản lý.
  • 2010 – 2014: Hiệu trưởng & giảng viên trường ESG Management (Trường Đào tạo Quản lý ESG)

Viện IBM trân trọng kính mời Anh/chị tham gia buổi Hội thảo với mong muốn giúp anh chị có định hướng về những chiến lược đột phá mới để mang lại lợi ích hữu hiệu trong chính doanh nghiệp của mình.

• Thời gian: 14:00 – 17:00, Chủ Nhật, ngày 25 tháng 06 năm 2017
  • Địa điểm: Viện IBM, 284-286 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Nội dung của buổi hội thảo:

• Cách ứng dụng những mô hình và chiến lược mang tính đột phá; tập trung vào sự biến đổi trong các chiến lược kinh doanh thay vì cải tiến sản phẩm.
  • Hội thảo giúp các cá nhân nhận thức rõ ràng về các chiến lược đang áp dụng cũng như các chiến lược tiềm năng mà tổ chức của bạn có thể áp dụng.

Buổi hội thảo mang đến cho bạn:

• Nắm bắt được tầm quan trọng của các chiến lược đột phá trong chiến lược kinh doanh
  • Xác định những thách thức mà công ty phải đối mặt và những cơ hội kinh doanh trong tương lai.
  • Nắm bắt những kiến thức nền tảng về quản lý để xây dựng mô hình kinh doanh

Nhằm tạo điều kiện cho Viện IBM chuẩn bị tiếp đón chu đáo và hiệu quả, xin anh/chị vui lòng xác nhận tham dự trước ngày 20/06/2017.

📝 Đăng ký tham dự

📞 Mọi thắc mắc về chương trình, liên hệ hotline: 08.22.468.468