Vừa qua ngày 15/10/2016, các anh chị học viên của trường UBIS Thụy Sĩ tại khu vực Đông Nam Á đã lên đường sang Thụy Sĩ cho sự kiện đánh dấu cột mốc quan trọng của việc học MBA – Nhận bằng tốt nghiệp.

Học MBA hay học thạc sỹ quản trị kinh doanh luôn là một điều mơ ước hoàn thành của nhất nhiều bạn trẻ, chính vì trong quá trình học luôn phải trải qua nhiều khó khăn, thách thức và để vượt qua được những trở ngại đó đòi hỏi ở người học một ý chí vững vàng. Tuy nhiên vừa qua, các anh chị học viên của trường UBIS Thụy Sĩ tại Việt Nam và Myanmar đã hoàn thành xuất sắc chương trình MBA trực tuyến, và để tổng kết cho những thành quả của quá trình học tập các anh chị đã có chuyến sang Thụy Sĩ nhận bằng tốt nghiệp, đây chắc hẳn là chuyến đi đáng mong đợi để đánh dấu cột mốc quan trọng trong sự nghiệp học tập của các học viên.

Chuyến đi nhận bằng tốt nghiệp

chuyến đi nhận bằng tốt nghiệp

Hình ảnh của các anh chị học viên tại phi trường

Trong chuyến đi này bên cạnh nhận bằng còn là sự kết hợp khám phá những đất nước Châu Âu cổ kính và hiện đại. Đầu tiên phải kể đến là Thụy Sĩ – một quốc gia không giáp biển thuộc khu vực Tây Âu với nền giáo dục luôn được xếp vào hàng đầu Thế giới. Thụy Sĩ trên dãy núi Alps thanh bình, ở trung tâm Châu Âu với nhiều phong cảnh thiên nhiên tuyệt vời, những dòng sông băng và nhiều hồ nước đẹp.  Kế đến là sự trải nghiệm nước Pháp lãng mạn và thiên đường nước Ý.

Trên chặn đường chinh phục chương trình MBA, Viện IBM đã được tin tưởng trở thành sự lựa của các học viên là đơn vị hỗ trợ học thuật và ở chặn cuối của chặn đường, giây phút trao bằng tôn vinh những thành quả nỗ lực, IBM thêm một lần nữa rất vinh hạnh được đồng hành cùng mọi người.

Chuyến đi nhận bằng tốt nghiệp

Trước chuyến đi, các học viên bày tỏ sự phấn khởi và hào hứng. “Lần đầu tiên sang Châu Âu cũng như tham quan trường UBIS, tôi thật sự rất phấn kích và có nhiều mong đợi ở phía trước. Đồng thời qua đây tôi cũng muốn gửi lời cám ơn đến Viện IBM đã hỗ trợ xuyên suốt cho chúng tôi trong suốt quá trình học, chúc cho Viện ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa” – Chia sẻ của Anh Mai Huy.

Viện IBM